Social Analytics

Theo dõi ROI trên mạng xã hội

Thông tin chi tiết chưa từng có về những người theo dõi và chiến dịch của bạn

Xác định những người có sức hưởng.

Cung cấp mức độ phân tích chuyên sâu để xác định tất cả những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Chúng được phân tích thông qua mọi liên kết mà bạn và người dùng của bạn theo dõi và chia sẻ.

Theo dõi nhiều thiết bị

Người tiêu dùng sử dụng điện thoại di động, máy tính bảng và PC suốt cả ngày. Công nghệ độc quyền của chúng tôi hợp nhất tất cả hoạt động vào một nguồn cấp dữ liệu hoạt động duy nhất cho mọi thành viên trong cộng đồng của bạn.

Theo dõi nhiều thiết bị

Người tiêu dùng sử dụng điện thoại di động, máy tính bảng và PC suốt cả ngày. Công nghệ độc quyền của chúng tôi hợp nhất tất cả hoạt động vào một nguồn cấp dữ liệu hoạt động duy nhất cho mọi thành viên trong cộng đồng của bạn.

Theo dõi doanh thu từ các kênh socials

Chúng tôi làm cho điều này dễ dàng. Bạn không còn cần phải sử dụng các công cụ rút ngắn liên kết và các dịch vụ khác để có được cái nhìn đầy đủ về phân bổ doanh thu xã hội của mình. Hệ thống của chúng tôi tự động theo dõi và báo cáo doanh thu từ tất cả hoạt động xuất bản trên mạng xã hội, chiến dịch và nút chia sẻ của bạn trên mỗi mạng xã hội.
Đăng bài lên socials

Chúng tôi là nền tảng duy nhất phân bổ việc tạo ra khách hàng tiềm năng và doanh thu cho mỗi bài đăng trên mạng xã hội của bạn theo hệ thống

Các chiến dịch socials

Theo dõi doanh thu của toàn bộ chiến dịch, từng người tham gia, từng mạng xã hội, v.v.

Nút chia sẻ

Chúng tôi là nền tảng duy nhất phân bổ việc tạo khách hàng tiềm năng và doanh thu cho mỗi nút chia sẻ theo mạng.

Hình dung hiệu suất của bạn

Các biểu đồ và đồ thị đầy màu sắc thể hiện chi tiết về cách công ty của bạn thu lợi từ các chương trình truyền thông xã hội của bạn. Bạn có thể chạy báo cáo không giới hạn với tất cả các gói định giá của chúng tôi.
Báo cáo tổng quan

Báo cáo tổng quan theo dõi tất cả các chỉ số hiệu suất chính (KPI trên mạng xã hội) và chia nhỏ chúng theo chiến dịch, mạng xã hội, hoạt động, nhân viên và nhiều chỉ số khác.

Báo cáo các tin nhắn đã gửi đi

Không giống như hầu hết các báo cáo trên mạng xã hội, điều này cung cấp thông tin chi tiết hữu ích, chẳng hạn như độ dài tin nhắn lý tưởng của bạn. Tất cả các bài đăng được vẽ trên một biểu đồ duy nhất để giúp xác định các chủ đề hấp dẫn và sinh lời nhất của bạn.

Báo cáo video

Lời chứng thực video nào tạo ra nhiều doanh thu nhất? Báo cáo này sẽ nhanh chóng xác định các video và chiến dịch video thành công nhất của bạn. Tích hợp YouTube của chúng tôi cũng mang lại thông tin chi tiết hữu ích mà không cần rời khỏi trang tổng quan của chúng tôi.

Báo cáo về các nút chia sẻ

Chúng tôi cho bạn biết nút chia sẻ nào đang tạo ra doanh thu, khách hàng tiềm năng và lượt truy cập trang web được giới thiệu nhiều nhất.

Báo cáo chiến dịch

Hoàn thành báo cáo kênh về các trang đích và cuộc thi tiếp thị nội dung của bạn. Biết tỷ lệ tương tác và chuyển đổi của tất cả các chiến dịch truyền thông xã hội và các trang đích.

Tối ưu thời gian xuất bản

Bạn chọn một mục tiêu và chúng tôi sẽ cho bạn biết ngày và giờ để đăng thông báo của bạn. Tối ưu hóa cho doanh thu, tạo khách hàng tiềm năng hoặc đã xem qua.

Integrations

google_analytics.png
adobe_sitecatalyst.png
kiss_metrics.png
clicktale.png
crazyegg.png
Scroll to Top