10 thử thách TikTok (TikTok Challenges) phổ biến nhất cần thử vào năm 2022
tumbleweed challenge 2

10 thử thách TikTok (TikTok Challenges) phổ biến nhất cần thử vào năm 2022

Mục lục

Thử thách TikTok là gì?

Thử thách TikTok là một nhiệm vụ hoặc một thử thách mà người dùng có thể thử và quay phim chính họ đang thực hiện. Những thử thách này có thể là sáng tạo, táo bạo hoặc thậm chí là hài hước.

Sau đó, những người dùng khác có thể xem video và tự mình thử thách để thể hiện tài năng và sự sáng tạo của họ.

Một số thử thách trở nên phổ biến đến mức chúng bắt đầu thịnh hành trên ứng dụng và được hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn người dùng hoàn thành.

Bạn có nhớ thử thách #Tumbleweed của Jimmy Fallons được tạo ra không? Nó đã vượt qua 38 triệu lượt xem cho đến nay.

Và, còn khi #DontRushChallenge để mọi người trang điểm nhanh thì sao?

Sáng tạo và thú vị là cốt lõi của mọi thử thách TikTok. Đây chỉ là một vài ví dụ về những thách thức TikTok phổ biến đã khiến ứng dụng này gây bão.

Nếu bạn đang tìm kiếm thử thách tiếp theo để quay phim và đăng bài, hãy tiếp tục đọc. Tôi sẽ đề cập đến các thách thức TikTok phổ biến nhất đang thịnh hành ngay bây giờ trong các phần sắp tới của bài đăng này.

Tại sao bạn nên tham gia thử thách TikTok?

Thử thách TikTok là một cách tuyệt vời để thể hiện sự sáng tạo của bạn, vui chơi và kết nối với những người dùng khác trên ứng dụng.

Bằng cách tham gia vào những thử thách này, bạn cũng có thể có thêm nhiều người theo dõi và thích video của mình. Điều này là do người dùng xem video thách thức TikTok của bạn có khả năng xem nội dung khác của bạn và theo dõi bạn nếu họ thích những gì họ thấy.

Ngoài ra, các thử thách TikTok mang đến cho bạn cơ hội được giới thiệu trên trang Khám phá của ứng dụng. Điều này có thể giúp bạn tiếp cận nhiều đối tượng hơn và thu được nhiều lượt xem và người theo dõi hơn.

Một số thử thách TikTok phổ biến nhất được hoàn thành theo dạng song ca, có nghĩa là bạn có thể tự quay phim với bạn bè hoặc thành viên trong gia đình. Đây là một cách tuyệt vời để kết nối với những người khác trong khi vẫn cách biệt về mặt xã hội và giữ an toàn khi ở nhà.

Bây giờ bạn đã biết lợi ích của việc tham gia các thử thách TikTok , hãy cùng điểm qua một số thử thách phổ biến nhất đang thịnh hành trên ứng dụng.

Dưới đây, tôi đã liệt kê những thách thức TikTok phổ biến nhất đang thịnh hành trên ứng dụng. Cho dù bạn đang tìm kiếm thứ gì đó vui nhộn, sáng tạo hay táo bạo, tôi đều có bạn.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy bắt đầu thử những thử thách này ngay hôm nay.

1. The Lip Sync Challenge

Thử thách đầu tiên trong danh sách của tôi là Thử thách đồng bộ hóa môi. Thử thách này khá dễ hiểu: tất cả những gì bạn phải làm là hát nhép bài hát yêu thích của mình .

Bạn có thể chọn bất kỳ bài hát nào bạn muốn, nhưng hãy đảm bảo tự quay phim theo cách sáng tạo và thú vị.

Ví dụ: bạn có thể tự quay phim ở các địa điểm khác nhau hát nhép theo cùng một bài hát hoặc thay đổi trang phục của mình cho mỗi lần hát nhép.

Bạn có thể thực hiện thử thách này với một người bạn hoặc một mình. Nếu bạn quyết định làm điều đó với một người bạn, hãy nhớ chọn một bài hát mà cả hai đều biết rõ. Nếu không, bạn sẽ chỉ tự nhận mình là một kẻ ngu ngốc.

Khi bạn đã chọn bài hát của mình, hãy nhấn ghi âm và bắt đầu hát nhép. Hãy nhớ để vui chơi với nó và sáng tạo.

Trong khi #lipsyncchallenge bắt đầu với các bài hát hát nhép, thì người dùng TikTok kể từ đó đã có nhiều sáng tạo và bắt đầu đồng bộ hóa các đoạn hội thoại trong phim, clip chương trình truyền hình và thậm chí cả sách nói.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một thử thách chắc chắn sẽ khiến bạn cười sảng khoái, thì đây là một trong những thử thách dành cho bạn.

2. The Don’t Rush Challenge

Thử thách này là tất cả về  việc trang điểm của bạn trong thời gian nhanh chóng . Và, nó đã có hơn  1,2 tỷ lượt xem  tính đến ngày hôm nay.

Thật đơn giản: những người tham gia quay phim tự trang điểm trong thời gian thực, sau đó phát lại cảnh quay ở chế độ chuyển động nhanh. Kết quả thường vui nhộn, nhưng cũng khá ấn tượng.

Để thực hiện thử thách này, bạn sẽ phải quay phim mình đang trang điểm trong thời gian thực. Sau đó, chỉnh sửa video để video được phát tua đi.

Đây là một cách tuyệt vời để xem bạn thực sự dành bao nhiêu thời gian cho thói quen trang điểm của mình và cũng là một cách thú vị để xem lớp trang điểm của bạn trông như thế nào khi trang điểm vội vàng.

Một số người dùng TikTok đã sáng tạo với video TikTok của họ cho #DontRushChallenge. Một người dùng đã trang điểm theo phong cách của một bức tranh phổ biến, trong khi một người dùng khác  tự quay phim theo thói quen chăm sóc da hàng ngày của mình  thay vì trang điểm.

Tôi thách bạn thực hiện #DontRushChallenge và đăng video của bạn lên TikTok. Hãy nhớ gắn thẻ bạn bè của bạn để họ có thể xem video của bạn.

3. The Face Wax Challenge

Nhiều người dùng TikTok quyết định tham gia và thử “Thử thách tẩy lông bằng khuôn mặt”. Tôi đã xem video về những người làm điều đó trên trang For You của tôi và tôi phải nói rằng, tôi thực sự tò mò về điều đó.

Nó có vẻ đau đớn, nhưng cũng đồng thời thỏa mãn một cách kỳ lạ.

Tôi không chắc bạn có đủ dũng cảm để thử nó hay không, nhưng nhiều người đàn ông đã thực hiện thử thách waxing râu để cảm nhận nỗi đau mà phụ nữ phải trải qua gần như mỗi tháng.

Thử thách rất đơn giản: bạn phải phủ toàn bộ khuôn mặt của mình trong sáp, để khô rồi tách ra.
Ầm ĩ.

Tôi không chắc mình có thể làm được, nhưng đây là một số video thịnh hành trên TikTok được gắn thẻ bằng các thẻ bắt đầu bằng # như “#facewaxchallenge”, “#facewaxing” và “#waxingvideos:”

4. The Cha-Cha Slide Challenge

The Cha-Cha Slide Challenge

là một cách thú vị và dễ dàng để bạn tham gia và gây quỹ từ thiện. Tất cả những gì bạn cần là một nhóm bạn, một vài bản nhạc và sự sẵn lòng để có một khoảng thời gian vui vẻ.

Đây là cách nó hoạt động:

Đầu tiên, chọn một bài hát có Cha-Cha Slide trong đó. Tiếp theo, chọn bạn nhảy. Sau đó, bắt đầu thực hành các động tác của bạn.

Khi bạn đã hiểu rõ về Cha-Cha Slide

hãy quay phim lại cảnh bạn nhảy và đăng nó lên mạng. Thách thức bạn bè của bạn thực hiện #ChaChaSlide Challenge.

 

5. The Milk Crate Challenge

Thử thách này liên quan đến các hành động nguy hiểm là giữ thăng bằng trên một tháp chứa các thùng sữa rỗng được sắp xếp dưới dạng cầu thang. Các thùng được cân bằng một cách bấp bênh chồng lên nhau, và những người tham gia phải đi lên cầu thang mà không làm đổ bất kỳ thùng nào.

Thử thách được thiết kế để kiểm tra sự nhanh nhẹn và thăng bằng của những người tham gia, cũng như khả năng suy nghĩ nhanh trên đôi chân của họ. Đó là một bài kiểm tra về thần kinh cũng như kiểm tra khả năng thể chất.

Những người tham gia phải cẩn thận không đặt quá nhiều trọng lượng lên bất kỳ thùng nào, vì điều đó có thể khiến toàn bộ cấu trúc sụp đổ. Một sơ suất nhỏ nhất cũng có thể khiến bạn bị ngã nguy hiểm.

Thử thách thùng sữa  đã gây ra thương tích nghiêm trọng  cho nhiều người, đó là lý do tại sao TikTok cuối cùng phải cấm #CrateChallenge, đồng thời xóa tất cả các video được gắn thẻ “#milkcratechallenge” và “#cratechallenge”.

Đây là một đoạn trích tin tức từ CNN:

 

6. The Silhouette Challenge

Khi thử thách bắt đầu có được sức hút, ngày càng có nhiều người bắt đầu đăng các phiên bản Thử thách hình bóng của riêng họ. Xu hướng này nhanh chóng lan truyền mạnh mẽ, với mọi người ở mọi lứa tuổi và hoàn cảnh khác nhau đăng bài về thử thách của riêng họ.

Bản thân thử thách rất đơn giản: những người tham gia chụp ảnh chính họ trước một cửa sổ đủ ánh sáng, đảm bảo rằng đường viền của họ có thể nhìn thấy được. Sau đó, họ đăng bức ảnh lên mạng, sử dụng hashtag #SilhouetteChallenge.

Mặc dù đơn giản, thử thách này đã tạo ra một số kết quả thực sự đáng kinh ngạc, với mọi người thỏa sức sáng tạo với các tư thế và bối cảnh của họ. Một số cố gắng khắc họa các chủ đề kinh dị trong khi những người khác đi theo cách tiếp cận lãng mạn hơn.

thách thức hình bóng

Bất kể bạn tham gia thử thách là gì, chắc chắn rằng đó là một cách thú vị để sáng tạo và thể hiện hình bóng của bạn.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cách mới để thêm gia vị cho nguồn cấp dữ liệu TikTok của mình, tại sao không thử thách thức Silhouette Challenge? Bạn có thể chỉ ngạc nhiên bởi kết quả.

7. The Blackout Challenge

The Blackout Challenge là một trong những thử thách nguy hiểm nhất mọi thời đại. Nó còn được gọi là thử thách nghẹt thở hoặc thử thách vượt cạn.

Thử thách yêu cầu người dùng quay phim bản thân nín thở càng lâu càng tốt trong phòng tối hoàn toàn. Mục đích là để xem chúng có thể tồn tại trong bao lâu mà không bị ngất. Nhưng việc thiếu oxy cuối cùng dẫn đến việc họ bị ngất đi và cũng có thể gây tổn thương não và thậm chí tử vong.

Một học sinh 12 tuổi đến từ Aurora, Colorado, Joshua Haileyesus, đã chết sau khi tham gia thử thách. Anh ta được tìm thấy không phản ứng trong nhà của mình và được hỗ trợ sự sống trong 19 ngày nhưng không thể

Không rõ Joshua đã nín thở bao lâu, nhưng gia đình anh tin rằng anh đã vô tình bị dây giày làm nghẹt thở khi thực hiện thử thách.

Sự cố của Joshua chỉ là một trong số rất nhiều trường hợp tử vong của thử thách nguy hiểm này. Vì vậy, xin vui lòng không thử The Blackout Challenge. 

Mặc dù đây là một trong những thử thách có tính lan truyền mạnh mẽ nhất, nhưng nó đã bị cấm vì cực kỳ nguy hiểm và tất cả các video được gắn thẻ “#blackoutchallenge” đều bị xóa theo nguyên tắc cộng đồng của TikTok.

Dance là hạng mục được xem nhiều thứ hai trên TikTok với  181 tỷ  lượt xem, chỉ sau hạng mục “Giải trí”. Và trong danh mục “Khiêu vũ”, có rất nhiều thử thách khiêu vũ phổ biến mà người dùng có thể tham gia.

Hiện tại, một trong những thử thách nhảy TikTok phổ biến nhất là  #RenegadeChallenge .

Video gốc của Thử thách Renegade được tạo ra bởi Jalaiah Harmon, 14 tuổi, người đã biên đạo vũ đạo cho bài hát “Lot (Renegade)” của K Camp.

Điệu nhảy của Harmon nhanh chóng lan truyền trên TikTok, với mọi người ở mọi lứa tuổi và thành phần đều học và biểu diễn vũ đạo. Thử thách Renegade đã trở nên phổ biến đến mức ngay cả những người nổi tiếng như Lizzo và Will Smith cũng đã thực hiện nó.

Các thử thách nhảy phổ biến khác trên TikTok bao gồm  #ToosieSlideChallenge , được tạo bởi rapper người Canada Drake và  thử thách nhảy #CupidShuffle  , đã tồn tại hơn một thập kỷ.

Với rất nhiều thử thách khiêu vũ thú vị và phổ biến để lựa chọn, không có lý do gì để không ra khỏi đó và bắt đầu khiêu vũ! Vì vậy, hãy bật bài hát yêu thích của bạn và bắt đầu di chuyển.

9. The DIY Vampire Fangs Challenge (Thử thách Nang ma cà rồng tự làm)

Thử thách TikTok này là tất cả về việc tạo ra những chiếc răng nanh ma cà rồng của riêng bạn. Khi bạn đã có những chiếc nanh của mình, đã đến lúc bạn nên khoe chúng. Bạn có thể đăng video về chính mình với những chiếc răng nanh ma cà rồng mới và thách thức bạn bè của bạn làm điều tương tự.

Một số người dùng TikTok đã sử dụng bộ dụng cụ làm răng giả mà bạn có thể mua trực tuyến hoặc tại cửa hàng Halloween. Những người khác sử dụng bột trét, đất nặn hoặc các vật liệu khác tìm thấy xung quanh nhà để làm răng nanh cho riêng mình.

Nếu bạn quyết định thực hiện thử thách DIY, đây là những gì bạn cần làm:

 • Đầu tiên, tìm một mảnh đất sét trắng. Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại đất sét nào, nhưng màu trắng sẽ dễ sử dụng nhất. Nếu không có đất sét, bạn có thể thử dùng một miếng sô cô la trắng làm mẫu hoặc thậm chí là kẹo dẻo.

 • Tiếp theo, cuộn đất sét thành một sợi dây dài và mảnh. Đây sẽ là cơ sở của những chiếc răng nanh của bạn.

 • Bây giờ, lấy hai viên đất sét nhỏ và nặn chúng thành các điểm. Đây sẽ là những lời khuyên về răng nanh của bạn.

 • Gắn các điểm vào đế, sau đó dùng tăm hoặc vật nhọn khác để tạo vết lõm ở mặt trước và mặt sau của mỗi chiếc nanh.

 • Bây giờ, đã đến lúc nướng những chiếc nanh của bạn. Làm nóng lò nướng ở 250 độ F rồi đặt nanh lên khay nướng có lót giấy da. Nướng trong khoảng 20 phút hoặc cho đến khi đất sét cứng lại khi chạm vào.

 • Sau khi nướng nanh, bạn có thể sơn chúng bằng màu thực phẩm hoặc sơn móng tay để chúng trông giống thật hơn.

Thách thức được chấp nhận?

Tuyệt vời, nhưng đây là một cảnh báo – Một số người dùng đã được phát hiện dán siêu răng nanh của họ vào, điều này không chỉ nguy hiểm mà còn gây đau đớn khi loại bỏ. Vì vậy, hãy đảm bảo không mạo hiểm và đặt răng nanh của bạn một cách an toàn mà không cần keo siêu dính.

Vui vẻ và cẩn thận nhé.

10. Thử thách quấn khăn

Internet có rất nhiều thử thách kỳ lạ và tuyệt vời, nhưng thử thách khăn phải là một trong những thử thách kỳ lạ nhất.

Tiền đề rất đơn giản – chụp ảnh bạn đang cầm một chiếc khăn trước mặt. Nhưng kết quả thường rất vui nhộn, khi mọi người cố gắng biến các đặc điểm của chúng thành đủ loại hình dạng kỳ lạ.

Thử thách đã được thực hiện bởi những người nổi tiếng cũng như những người hàng ngày, và hiện có hàng trăm thử thách khác nhau thực hiện thử thách khăn từ những trò đùa của cặp đôi đến gỡ khăn.

Nếu bạn cảm thấy dũng cảm, tại sao không thử thách thức chiếc khăn? Biết đâu, bạn có thể chỉ có một bức ảnh vui nhộn để chia sẻ với bạn bè của mình.

Các ứng dụng tốt nhất để tạo video thử thách TikTok

Bây giờ chúng ta đã thảo luận về mười trong số những  thách thức hàng đầu của TikTok , đã đến lúc bắt đầu tự tạo cho mình. Nhưng trước tiên, bạn sẽ cần các ứng dụng phù hợp để tham gia tốt vào các thử thách thịnh hành của TikTok.

Dưới đây là một vài trong số họ:

 • Cửa hàng video
 • InShot
 • Funimate
 • Trình lập lịch TikTok
 • PowerDirector

Các ứng dụng và công cụ này có thể giúp bạn tạo video TikTok sáng tạo và thú vị khiến bạn chú ý. Với các ứng dụng phù hợp, việc tạo video thử thách TikTok thật dễ dàng và thú vị.

Vì vậy, hãy ra khỏi đó và bắt đầu tạo video TikTok của riêng bạn ngay hôm nay.

Câu hỏi thường gặp

1. Những thách thức nào đang thịnh hành trên TikTok?
Ứng dụng TikTok liên tục thay đổi và phát triển, điều đó có nghĩa là những thách thức phổ biến trên ứng dụng cũng liên tục thay đổi.

Dưới đây là một số thử thách phổ biến nhất đang thịnh hành trên TikTok:

 • The lip sync challenge
 • The #DontRush challenge
 • The face wax challenge
 • The renegade dance challenge
 • The DIY vampire fangs challenge

2. Cách tốt nhất để bắt đầu thử thách TikTok là gì?
Có một số điều bạn cần cân nhắc khi bắt đầu thử thách TikTok.

 • Đầu tiên, bạn cần đưa ra một thử thách sáng tạo và độc đáo để thu hút sự chú ý của mọi người.
 • Thứ hai, bạn cần đảm bảo rằng thử thách của bạn có thể đạt được và không quá khó.
 • Thứ ba, bạn cần thúc đẩy thử thách của mình và thu hút nhiều người tham gia nhất có thể.

Nếu bạn có thể đánh dấu vào tất cả các ô này, thì bạn đang trên đường bắt đầu thử thách TikTok thành công. Chúc may mắn!

Tái bút: Bạn cũng nên cân nhắc đăng video TikTok của mình vào  những thời điểm tốt nhất để đăng trên ứng dụng.

3. Một số thử thách TikTok thú vị dành cho các cặp đôi là gì?
Có rất nhiều thử thách TikTok thú vị dành cho các cặp đôi. Đây chỉ là một số mục yêu thích của tôi:

 • The lip sync challenge
 • The “14 questions for couples” challenge
 • The untangle towel challenge
 • The couple prank challenge
 • The cup challenge

Bạn sẽ thử thử thách nào trong số những thử thách TikTok dành cho các cặp đôi này trước tiên?

4. Top 10 bài hát thử thách TikTok phổ biến nhất là gì?
Top 10 bài hát thử thách TikTok phổ biến nhất là:

 1. “Lottery (Renegade)” by K Camp
 2. “Cha-Cha Slide” by DJ Casper
 3. “The Git Up” by Blanco Brown
 4. “Cupid Shuffle” by Cupid
 5. “Truth Hurts” by Lizzo
 6. “Circles” by Post Malone
 7. “Dance Monkey” by Tones and I
 8. “Roxanne” by Arizona Zervas
 9. “Savage Love (Laxed – Siren Beat)” by Jason Derulo & Jawsh 685
 10. “Go Down Deh” by Sean Paul, Shaggy, and Spice

Bạn sẽ thử thử thách nào trong số những thử thách TikTok này trước tiên?

Ứng dụng TikTok rất phổ biến để tạo video ngắn. Có rất nhiều thử thách khác nhau mà mọi người có thể thực hiện trên ứng dụng và một số trong số đó rất sáng tạo.

Một trong những thử thách phổ biến nhất là Thử thách đồng bộ hóa môi, nơi mọi người hát nhép một bài hát hoặc một đoạn đối thoại. Các xu hướng khác bao gồm Thử thách khiêu vũ, nơi mọi người thể hiện kỹ năng nhảy của mình và #DontRushChallenge, nơi mọi người đăng video tua nhanh về việc họ đang trang điểm.

Bạn cũng có thể thử sức với nhiều thử thách TikTok khác nhau. Nếu bạn cảm thấy sáng tạo, hãy thử đưa ra thử thách của riêng mình và xem liệu nó có bắt kịp không. Biết đâu, bạn có thể là người thử thách TikTok tiếp theo.

Bạn đã thử bất kỳ thử thách nào trên TikTok để  tăng mức độ phổ biến TikTok của mình chưa?

Nguồn Internet

Nhận bản tin miễn phí

Bài viết liên quan

Chia sẻ ngay

Scroll to Top