Hashtags TikTok: Hướng dẫn sử dụng Hashtags trên TikTok
tiktok hashtag analytics

Hashtags TikTok: Hướng dẫn sử dụng Hashtags trên TikTok

Mục lục

TikTok đang nhanh chóng trở thành nền tảng phù hợp cho các thương hiệu muốn nhắm mục tiêu Thế hệ Z và thế hệ trẻ, những người thực sự thích tương tác với nội dung video ngắn, sáng tạo.
Gần đây, ứng dụng đã công bố đạt 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng.
Những người dùng này (đặc biệt là những người ở Mỹ và Anh) dành khoảng 24 giờ để xem video TikTok mỗi tháng. Xem xét những video này dài dưới 1 phút, thương hiệu của bạn có tiềm năng hiển thị trước người dùng rất nhiều.

Nhưng chỉ khi bạn sử dụng các chiến lược phù hợp để tăng phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác của nội dung.

Một cách hiệu quả để làm như vậy là sử dụng thẻ bắt đầu bằng # TikTok.

Cũng giống như với bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào khác, việc sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trên TikTok có thể giúp bạn tiếp cận nhiều đối tượng hơn và nhận được nhiều lượt xem , thích và nhận xét hơn về video của bạn.

Chúng cho phép bạn kết nối với những người dùng khác quan tâm đến cùng chủ đề với bạn và chúng giúp người xem mới tìm thấy video của bạn.

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ thảo luận mọi thứ bạn cần biết về cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trên TikTok. Và, tôi cũng sẽ chia sẻ danh sách một số thẻ bắt đầu bằng # hàng đầu trên TikTok cho các danh mục khác nhau.

Bắt đầu nào!

Hashtags TikTok là gì?

Thẻ bắt đầu bằng # TikTok giống như các từ khóa được đặt cùng với biểu tượng thẻ bắt đầu bằng # mà bạn có thể thêm vào video của mình để dễ khám phá hơn.
Khi người dùng tìm kiếm một thẻ bắt đầu bằng # cụ thể trên TikTok, họ sẽ thấy một nguồn cấp dữ liệu của tất cả các video gần đây nhất đã được gắn thẻ bằng thẻ bắt đầu bằng # đó.

Không có giới hạn nào về số lượng thẻ bắt đầu bằng # bạn có thể thêm vào mỗi video của mình. Và, bạn có thể sử dụng cùng một thẻ bắt đầu bằng # nhiều lần trên các video khác nhau.

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể viết chú thích tối đa 100 ký tự , điều này giới hạn số lượng thẻ bắt đầu bằng # mà bạn có thể thêm vào.

Hashtags trên TikTok hoạt động giống như cách chúng làm trên các nền tảng truyền thông xã hội khác như Instagram và Twitter. Chúng là một cách để phân loại nội dung của bạn và giúp người dùng dễ dàng tìm thấy các video có liên quan đến sở thích của họ.

Bạn có thể sử dụng thẻ bắt đầu bằng # TikTok để nhắm mục tiêu đến một đối tượng cụ thể, quảng bá thương hiệu của mình và thậm chí chạy các chiến dịch tiếp thị TikTok.

Bây giờ bạn đã biết thẻ bắt đầu bằng # TikTok là gì và chúng hoạt động như thế nào, hãy cùng xem điều gì khiến thẻ bắt đầu bằng # TikTok trở nên quan trọng như vậy.

Tại sao bạn nên sử dụng Hashtags TikTok?

Có một số lý do tại sao bạn nên sử dụng thẻ bắt đầu bằng # TikTok.

Được người xem mới tìm thấy

Đầu tiên, như tôi đã đề cập trước đây, chúng giúp người xem mới tìm thấy video của bạn . Khi bạn sử dụng thẻ bắt đầu bằng # TikTok, video của bạn có cơ hội xuất hiện nhiều hơn trong nguồn cấp dữ liệu của những người dùng đang tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng # đó.

Điều này đặc biệt đúng nếu bạn sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến trên TikTok như “#fyp”, “#duet”, “#love”, “#funny” và “#dance”.

Thu hút người dùng có sở thích tương tự

Thứ hai, sử dụng thẻ bắt đầu bằng # liên quan đến nội dung TikTok mang lại cho bạn cơ hội kết nối với những người dùng khác quan tâm đến cùng chủ đề như bạn.

Ví dụ: nếu bạn gắn thẻ video của mình bằng “#eyemakeuptutorial”, những người dùng muốn tìm hiểu cách trang điểm mắt sẽ có nhiều khả năng tìm và xem video của bạn hơn.

eyemakeuptutorial

Nguồn hình ảnh

Đây là một cách tuyệt vời để thu hút người xem và người theo dõi mới quan tâm đến nội dung giống như bạn và tăng lượng người theo dõi của bạn một cách tự nhiên.

Bạn cũng có thể tương tác với những người dùng này bằng cách nhận xét về video của họ, thích video của họ và theo dõi họ. Và, bạn thậm chí có thể cộng tác với họ trên các video trong tương lai.

Nhắm mục tiêu cơ sở người tiêu dùng của bạn

Và thứ ba, gắn thẻ các video TikTok của bạn bằng các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan giúp bạn nhắm mục tiêu đến một đối tượng cụ thể.

Ví dụ: nếu bạn có một thương hiệu thời trang, bạn có thể sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # như “#ootd (trang phục trong ngày)” hoặc “#fashion” để tiếp cận những người dùng quan tâm đến các mẹo và nội dung liên quan đến thời trang.

Nếu bạn sử dụng thẻ bắt đầu bằng # TikTok phù hợp, bạn có thể tiếp cận nhiều đối tượng hơn, nhận được nhiều lượt xem hơn và thậm chí thu hút khách hàng mới.

Xây dựng cộng đồng

Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # là một cách tuyệt vời để xây dựng cộng đồng trên TikTok. Khi bạn sử dụng lặp đi lặp lại các thẻ bắt đầu bằng # tương tự, bạn sẽ tạo ra một nhóm người dùng có cùng chí hướng quan tâm đến cùng một điều (một chủ đề nhất định).

Với tư cách là một thương hiệu, bạn cũng có thể tạo và quảng cáo các thẻ bắt đầu bằng # mang thương hiệu của riêng mình để thu hút nhiều người quan tâm đến nội dung của bạn hơn và xây dựng kết nối mạnh mẽ hơn với khán giả của bạn.

Ví dụ: thương hiệu thời trang Forever21 đã tạo thẻ bắt đầu bằng # “# F21xME” để khuyến khích những người theo dõi chia sẻ cách họ tạo kiểu quần áo Forever21.

f21xme

Cả “# f21xme” và “# forever21” đều là những thẻ bắt đầu bằng # phổ biến đã giúp họ xây dựng cộng đồng những người dùng am hiểu thời trang quan tâm đến thương hiệu của họ.

Nếu bạn đang muốn xây dựng một cộng đồng trên TikTok, sử dụng thẻ bắt đầu bằng # là một cách tuyệt vời để làm điều đó.

Bây giờ bạn đã biết tầm quan trọng của thẻ bắt đầu bằng # TikTok, hãy cùng tìm hiểu cách tìm những thẻ bắt đầu bằng # phù hợp nhất cho nội dung của bạn.

Cách tìm Hashtags tốt nhất cho video TikTok của bạn

Có một số cách khác nhau để bạn có thể tìm thấy các thẻ bắt đầu bằng # TikTok tốt nhất cho nội dung của mình.

Tìm kiếm Hashtags TikTok

Cách đầu tiên là bạn chỉ cần tìm kiếm các hashtag TikTok trên ứng dụng.

Để thực hiện việc này, hãy truy cập trang “Khám phá” và nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm. Sau đó, nhấp vào tab “Thẻ bắt đầu bằng #” để xem danh sách các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan.

Tuy nhiên, hãy nhớ chỉ sử dụng thẻ bắt đầu bằng # một cách thích hợp và có trách nhiệm. Nếu không, bạn thực sự có thể mất người theo dõi và lượt thích bằng cách sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # sai hoặc không liên quan.

Sử dụng Trình tạo thẻ băm

Một cách khác để tìm hashtag TikTok là sử dụng công cụ nghiên cứu hashtag hoặc công cụ tạo hashtag .

Trình tạo Hashtag là công cụ trực tuyến giúp bạn tìm các hashtag phổ biến dựa trên từ khóa của bạn.

Để sử dụng trình tạo thẻ bắt đầu bằng #, bạn chỉ cần nhập một từ hoặc cụm từ liên quan đến nội dung của bạn vào thanh tìm kiếm và nhấn enter. Sau đó, trình tạo sẽ cung cấp cho bạn danh sách các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến trên TikTok mà bạn có thể sử dụng với bài đăng đó.

Ví dụ: nếu bạn muốn đăng video giới thiệu sản phẩm làm đẹp mới của mình, bạn có thể tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan bằng cách sử dụng một công cụ.

beautyproduct hashtags for TikTok

Nguồn hình ảnh

Và, nó sẽ cung cấp cho bạn một danh sách các thẻ bắt đầu bằng # đi kèm với video của bạn.

Sau đó, bạn có thể sao chép và dán các thẻ bắt đầu bằng # này vào ứng dụng TikTok khi tải video lên để video tiếp cận nhiều người hơn.

Trình tạo thẻ bắt đầu bằng # có thể cực kỳ hữu ích, đặc biệt nếu bạn là người mới sử dụng TikTok hoặc đang gặp khó khăn trong việc tự tạo thẻ bắt đầu bằng #.

Có rất nhiều công cụ tạo thẻ bắt đầu bằng # trực tuyến, vì vậy hãy đảm bảo thực hiện một số nghiên cứu và tìm một công cụ phù hợp nhất với bạn. Một số công cụ phổ biến bao gồm Hashtagify, trình tạo hashtag TikTok và HashTagsForLikes.

Giám sát sự cạnh tranh của bạn

Nếu bạn muốn tìm thẻ bắt đầu bằng # TikTok có thể giúp tăng phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác của video, bạn cũng nên cân nhắc theo dõi đối thủ cạnh tranh của mình.

Theo dõi các thẻ bắt đầu bằng # họ đang sử dụng cũng như thẻ bắt đầu bằng # đang được sử dụng trong các video phổ biến trong thị trường ngách của bạn. Điều này có thể cung cấp cho bạn một số ý tưởng tuyệt vời về thẻ bắt đầu bằng # để sử dụng trong video của riêng bạn.

Hãy xem các video tương tự như video của bạn và xem họ đang sử dụng thẻ bắt đầu bằng # nào. Nếu bạn thấy rằng một thẻ bắt đầu bằng # cụ thể đang được sử dụng thường xuyên trong các video nhận được nhiều lượt xem và tương tác, thì bạn chắc chắn nên cân nhắc sử dụng thẻ đó trong video của riêng mình.

Bạn cũng có thể sử dụng một công cụ như Phân tích thẻ bắt đầu bằng # của Tất cả Hashtag để xem thẻ bắt đầu bằng # của bạn như thế nào so với các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến khác.

tiktok hashtag analytics

Nguồn hình ảnh

Để tìm các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan trên TikTok, hãy bắt đầu bằng cách mở ứng dụng và nhấp vào biểu tượng kính lúp. Điều này sẽ đưa bạn đến trang tìm kiếm.

Nhập một từ khóa rộng có liên quan đến nội dung video của bạn, chẳng hạn như “khiêu vũ” hoặc “hài kịch”

Danh sách các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan sẽ xuất hiện trong hộp thả xuống bên dưới thanh tìm kiếm. Bạn có thể cuộn qua danh sách này để tìm các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến có liên quan đến video của bạn.

Cách sử dụng Hashtags TikTok để tăng phạm vi tiếp cận nội dung của bạn

Bây giờ bạn đã biết cách tìm các thẻ bắt đầu bằng # TikTok tốt nhất, hãy cùng xem cách bạn có thể sử dụng chúng để tăng phạm vi tiếp cận nội dung của mình.

Thêm Hashtags TikTok vào Mô tả video của bạn

Cách đầu tiên để sử dụng thẻ bắt đầu bằng # TikTok là thêm chúng vào mô tả video của bạn.

Khi tải video lên, bạn có thể thêm mô tả lên đến 100 ký tự . Trong phần mô tả này, bạn nên bao gồm một vài thẻ bắt đầu bằng # có liên quan.

Đảm bảo sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan đến nội dung video của bạn và có lượng truy cập tương đối. Tuy nhiên, đừng nhồi nhét mô tả của bạn với quá nhiều thẻ bắt đầu bằng #, vì điều này sẽ khiến mô tả của bạn trông như spam.

Xem cách Carolina, một người sáng tạo nội dung hack thời trang, sử dụng một cách khôn ngoan các thẻ bắt đầu bằng # có giới hạn nhưng có mức độ liên quan cao để mô tả video của cô ấy:

fashionhacks

Nguồn hình ảnh

Sử dụng Hashtags TikTok trong Thẻ video của bạn

Một cách khác để sử dụng thẻ bắt đầu bằng # TikTok là thêm chúng làm thẻ cho video của bạn.

Khi tải video lên, bạn sẽ được yêu cầu thêm thẻ. Các thẻ này giúp thuật toán TikTok xác định video của bạn nói về nội dung gì và video đó có liên quan đến ai.

Như với phần mô tả, hãy đảm bảo sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan có lượng truy cập tương đối.

Theo nguyên tắc chung, bạn nên sử dụng kết hợp các thẻ bắt đầu bằng # rộng phổ biến và thẻ bắt đầu bằng # thích hợp để tiếp cận nhiều đối tượng nhất có thể.

Các thẻ bắt đầu bằng # rộng phổ biến là những thẻ như “#tiktok”, “#foryou”, “#travel” và “#fyp”. Những thẻ bắt đầu bằng # này có rất nhiều lưu lượng truy cập, nhưng chúng cũng rất cạnh tranh.

Mặt khác, các thẻ bắt đầu bằng # riêng ít cạnh tranh hơn nhiều và có thể giúp bạn tiếp cận nhiều đối tượng mục tiêu hơn.

Ví dụ: nếu bạn là người sáng tạo nội dung du lịch, bạn có thể sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # thích hợp như “#windmills”, “#roadtrip” và “#californiadaries” để thu hút cơ sở người dùng được nhắm mục tiêu.

travel content on tiktok

Tham gia Thử thách Hashtag

Nếu bạn không tham gia các thử thách gắn thẻ hashtag trên TikTok như “#icebucketchallenge” và “#inmyfeelingschallenge”, bạn đang bỏ lỡ cơ hội quan trọng để tăng khả năng tiếp cận và tương tác với TikTok của mình.

icebucketchallenge on tiktok

 

Nguồn hình ảnh

Những thách thức này lan truyền nhanh chóng và nếu bạn có thể tham gia sớm, bạn sẽ có nhiều khả năng được chú ý hơn. Họ có thể giúp bạn tham gia vào cộng đồng TikTok và tăng khả năng hiển thị của bạn.

Để tìm các thách thức về thẻ bắt đầu bằng #, bạn có thể chỉ cần khám phá ứng dụng và tìm các video phổ biến có thẻ bắt đầu bằng # trong tiêu đề hoặc mô tả. Sau khi bạn tìm thấy một thử thách mà bạn muốn tham gia, hãy quay video của bạn và đưa thẻ bắt đầu bằng # vào tiêu đề hoặc mô tả.

Khi bắt đầu tham gia nhiều thử thách hơn, bạn sẽ nhận thấy rằng video của mình sẽ nhận được nhiều lượt xem và lượt thích hơn, đồng thời bạn sẽ bắt đầu có được lượng người theo dõi trên TikTok.

Bạn cũng có thể tạo ra các thách thức về thẻ bắt đầu bằng # mang thương hiệu của riêng mình và khuyến khích cộng đồng của bạn tạo nội dung bằng cách sử dụng chúng.

Ví dụ: thương hiệu denim và phong cách sống, GUESS, hợp tác với TikTok để khởi chạy chiến dịch video tương tác – thử thách gắn thẻ bắt đầu bằng # “#inmydenim” .

Chiến dịch đã tạo ra hơn 5000 video do người dùng tạo, tỷ lệ tương tác hơn 14% và hơn 12.000 người theo dõi mới cho tài khoản TikTok chính thức của GUESS.

Kiểm tra thẻ bắt đầu bằng # của bạn

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy kiểm tra các thẻ bắt đầu bằng # trên TikTok của bạn để xem những gì phù hợp nhất với bạn. Hãy thử các biến thể khác nhau của thẻ bắt đầu bằng # và phân tích thẻ nào giúp bạn có nhiều lượt xem nhất.

Bạn nên theo dõi kết quả và việc sử dụng thẻ bắt đầu bằng # để biết rõ hơn những gì phù hợp với bạn và kênh của bạn.

Bằng cách làm theo các mẹo này, bạn có thể sử dụng hiệu quả thẻ bắt đầu bằng # trên TikTok để tiếp cận nhiều đối tượng hơn và nhận được nhiều lượt xem hơn trên video của mình.

Bây giờ, chúng ta hãy xem các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành nhất cho TikTok cho các ngách và loại nội dung khác nhau. Của bạn đây:

Hashtags TikTok hàng đầu cho năm 2022

Với rất nhiều thẻ bắt đầu bằng # trên TikTok để lựa chọn, có thể khó biết thẻ nào sẽ giúp bạn nhận được nhiều lượt xem và thích nhất.

Đó là lý do tại sao tôi đã tổng hợp một danh sách các thẻ bắt đầu bằng # hàng đầu của TikTok cho năm 2022 để giúp bạn soạn thảo chiến lược thẻ bắt đầu bằng # của mình trong năm.

Dưới đây là các thẻ bắt đầu bằng # hàng đầu của TikTok cho năm 2022:

Hashtags TikTok tổng hợp

Các thẻ bắt đầu bằng # này có thể được sử dụng trên bất kỳ loại TikTok nào, cho dù bạn đang thực hiện thử thách nhảy, hát cover hay chỉ thể hiện cuộc sống hàng ngày của bạn.

 • #fyp
 • #viral
 • #tiktok
 • #duet
 • #trending
 • #funny
 • #comedy
 • #humor
 • #love
 • #stitch
 • #dance
 • #meme
 • #explore
 • #learnontiktok
 • #prank
 • #makeup
 • #cute
 • #challenge
 • #video
 • #memes
 • #follow
 • #explorepage
 • #tiktokdance
 • #likes
 • #followforfollowback
 • #tiktokchallenge
 • #new
 • #tiktokfamous
 • #tiktoktrend
 • #viralvideos
 • #viralpost
 • #behindthescenes
 • #tiktok4fun

Hashtags TikTok cho nội dung liên quan đến thủ công

Nếu bạn thích tự làm hoặc làm thủ công, những thẻ bắt đầu bằng # TikTok này sẽ giúp bạn đưa nội dung của mình đến những người quan tâm đến những chủ đề đó.

 • #diy
 • #crafts
 • #art
 • #creative
 • #handmade
 • #fun
 • #design
 • #love
 • #craftbeer
 • #handcrafted
 • #homedecor
 • #gift
 • #artist
 • #creative
 • #crafty
 • #giftideas
 • #drawing
 • #artwork
 • #photography
 • #painting
 • #sketch
 • #digitalart
 • #craftchallenge
 • #crafttime
 • #newspapercraft
 • #easycraft
 • #5mincraft
 • #mycraft
 • #artandcraft
 • #howto

Hashtags TikTok cho nội dung liên quan đến khiêu vũ

Dance là một trong những thể loại phổ biến nhất trên TikTok, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi có rất nhiều thẻ bắt đầu bằng # liên quan đến khiêu vũ trên mạng.

Nếu bạn đang muốn thu hút nhiều sự chú ý hơn đến nội dung khiêu vũ của mình, thì những thẻ bắt đầu bằng # trên TikTok này sẽ giúp bạn thu hút được những người thích khiêu vũ xem video của mình!

 • #dance
 • #dancemoves
 • #dancershoes
 • #learningsomedancetoday
 • #lovetodance
 • #music
 • #dancer
 • #love
 • #hiphop
 • #party
 • #dancers
 • #dancing
 • #dj
 • #fun
 • #ballet
 • #dancelife
 • #fitness
 • #choreography
 • #dancechallenge
 • #badboydance
 • #danceinpublic
 • #dancekpop
 • #dancecover
 • #danceid
 • #dancetutorial
 • #punchdance
 • #dancevideo
 • #dancemom
 • #dancelove
 • #artist
 • #tiktokdance

Hashtags TikTok cho nội dung tạo động lực

Nếu bạn muốn thu hút những người dùng đang tìm kiếm nguồn cảm hứng để khơi nguồn sáng tạo của họ, hãy xem các thẻ bắt đầu bằng # hàng đầu này trên TikTok để biết nội dung động lực.

Hashtags TikTok cho nội dung liên quan đến tình bạn

Khi nói đến TikTok, bạn bè là tất cả. Ứng dụng này là tất cả về việc chia sẻ những khoảnh khắc vui nhộn, hát nhép cùng nhau và chỉ để có một khoảng thời gian vui vẻ.

Và còn cách nào tốt hơn để thể hiện tình bạn của bạn hơn là với một số hashtag tuyệt vời?

Dưới đây là một số hashtag TikTok tốt nhất cho nội dung liên quan đến tình bạn:

 • #friendsforlife
 • #bestfriendgoals
 • #foreverfriends
 • #friend
 • #friendshipday
 • #love
 • #family
 • #friendshiplove
 • #fun
 • #like
 • #truefriendship
 • #realfriendship
 • #happy
 • #picoftheday
 • #internetfriendship
 • #friendshiptest

Hashtags TikTok cho nội dung liên quan đến làm đẹp

Nếu bạn đang tạo nội dung liên quan đến làm đẹp, có một số thẻ bắt đầu bằng # cụ thể mà bạn chắc chắn nên sử dụng. Cho dù bạn đang thực hiện một hướng dẫn trang điểm hay mở hộp một sản phẩm làm đẹp mới, những thẻ bắt đầu bằng # này sẽ giúp bạn tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình.

 • #beautycommunity
 • #beauty
 • #makeup
 • #love
 • #beautiful
 • #fashion
 • #skincare
 • #style
 • #model
 • #hair
 • #makeupartist
 • #beautyhacks
 • #beautytips
 • #naturalbeauty
 • #beautyblogger
 • #homebeautyhacks

Hashtags TikTok cho nội dung hài hước

Nội dung hài hước luôn phổ biến trên mạng xã hội. Mọi người thích cười và họ sẽ chia sẻ video của bạn nếu họ nghĩ rằng chúng hài hước. Bằng cách sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # phù hợp, bạn có thể đảm bảo rằng video của mình được nhiều người xem hơn.

 • #funnycontent
 • #memes
 • #meme
 • #funny
 • #funnymemes
 • #memesdaily
 • #comedy
 • #lol
 • #love
 • #fun
 • #funnyvideos
 • #comedian
 • #jokes
 • #humor
 • #1mincomedy
 • #justforfun
 • #boyfriendprank
 • #prankster

Hashtags TikTok cho Nội dung Giáo dục

Bạn có muốn giáo dục người khác trên TikTok? Đó có thể là bất cứ điều gì, từ dạy động tác khiêu vũ đến chia sẻ thông tin về một chủ đề nhất định. Dù bằng cách nào, bạn có thể sử dụng thẻ bắt đầu bằng # để làm cho nội dung của bạn dễ khám phá hơn.

Dưới đây là một số thẻ bắt đầu bằng # TikTok hàng đầu cho nội dung giáo dục:

 • #learning
 • #learnontiktok
 • #education
 • #teach
 • #tutor
 • #knowledge
 • #mindpower
 • #careertips
 • #careeradvice
 • #career
 • #jobtips
 • #careergoals
 • #businesstips

Hashtags TikTok cho nội dung liên quan đến thực phẩm

Một loại nội dung phổ biến khác trên TikTok là nội dung liên quan đến thực phẩm. Đây có thể là bất cứ điều gì, từ video nấu ăn, thử thách thức ăn cho đến những khoảnh khắc hài hước về món ăn.

Nếu bạn đang muốn nội dung liên quan đến thực phẩm của mình được nhiều người xem hơn trên TikTok, hãy cân nhắc sử dụng một số thẻ bắt đầu bằng # sau:

 • #foodie
 • #foodstagram
 • #foodporn
 • #foodgasm
 • #foodphotography
 • #yummy
 • #delicious
 • #love
 • #foodblogger
 • #foodlover
 • #dinner
 • #myrecipe
 • #newrecipe
 • #easyrecipe
 • #tiktokfood
 • #foodrecipe
 • #cooking
 • #mysecretrecipe
 • #healthyfood
 • #restaurant
 • #foodies
 • #tasty
 • #lunch
 • #foodislove

Hashtags TikTok cho nội dung liên quan đến sức khỏe và thể chất

Bạn có phải là người có ảnh hưởng đến sức khỏe hay bạn đang khao khát giúp mọi người cải thiện sức khỏe tổng thể và sức khỏe của họ? Nếu vậy, bạn sẽ muốn gắn thẻ nội dung của mình với những nội dung này để tiếp cận một lượng lớn hơn những người quan tâm đến sức khỏe và thể dục.

Ngoài ra, việc sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến này cũng có thể giúp nội dung của bạn được giới thiệu trên trang “Khám phá” của TikTok, điều này có thể dẫn đến nhiều lượt xem và tương tác hơn.

Dưới đây là một số thẻ bắt đầu bằng # trên TikTok cho nội dung liên quan đến sức khỏe và thể dục:

 • #fitness
 • #fitnessmotivation
 • #workoutgoals
 • #bestforhealth
 • #fitnessgoals
 • #fitnesstips
 • #healthtips
 • #gym
 • #workout
 • #fit
 • #motivation
 • #bodybuilding
 • #weightloss
 • #fitfam
 • #lifestyle
 • #homeremedies
 • #healthiswealth
 • #stayhealthy
 • #skincare
 • #5minworkout
 • #healthylifestyle
 • #fitcheck
 • #getfit
 • #fitnesschallenge
 • #health
 • #exercise

Câu hỏi thường gặp

1. Thẻ bắt đầu bằng # có hoạt động trên TikTok không?
Câu trả lời là có!
Hashtags là một trong những cách tốt nhất để hiển thị nội dung của bạn trên TikTok. Khi bạn sử dụng thẻ bắt đầu bằng #, nội dung của bạn có nhiều khả năng hiển thị hơn trong phần “Khám phá” của ứng dụng. Đây là nơi người dùng có thể tìm thấy những nội dung mới và thú vị để xem.
Để sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trên TikTok, chỉ cần thêm chúng vào chú thích của bạn khi bạn tải video lên. Đảm bảo sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan, phổ biến để mô tả video của bạn.

2. Tại sao thẻ bắt đầu bằng # TikTok lại quan trọng như vậy?
Thẻ bắt đầu bằng # TikTok rất quan trọng vì chúng:

 • Giúp phân loại nội dung.
 • Giúp người dùng tìm video họ muốn xem dễ dàng hơn.
 • Giúp các doanh nghiệp quảng bá nội dung của họ trên TikTok.

Nếu bạn không sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trên TikTok, bạn đang bỏ lỡ cơ hội lớn để tiếp cận khán giả mới và quảng bá nội dung của mình.

3. Hashtag tốt nhất cho TikTok là gì?
Không có câu trả lời chắc chắn cho câu hỏi này vì nó phụ thuộc vào loại nội dung bạn đang muốn sản xuất. Tuy nhiên, một số thẻ bắt đầu bằng # phổ biến trên TikTok bao gồm “#foryou”, “#tiktok”, “#funny”, “#love” và #music.

Bạn nên thử nghiệm các thẻ bắt đầu bằng # khác nhau để xem thẻ nào giúp bạn có nhiều lượt xem và người theo dõi nhất. Ngoài ra, hãy nhớ kiểm tra các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành để biết thẻ bắt đầu bằng # nào đang phổ biến trên TikTok vào thời điểm hiện tại.

4. Những hashtag nào nhận được nhiều lượt thích nhất trên TikTok?
Khi nói đến việc nhận được nhiều lượt thích hơn trên TikTok, có một số thẻ bắt đầu bằng # luôn hoạt động tốt. Bao gồm các:

 • #fyp
 • #foryoupage
 • #viral
 • #trending
 • #love
 • #funny

Việc sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # này sẽ giúp bạn nhận được nhiều lượt thích hơn trên video của mình và có khả năng làm nổi bật video của bạn trên trang “Dành cho bạn”.
Tất nhiên, bạn cũng nên sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan đến nội dung video của bạn. Ví dụ: nếu video của bạn nói về đồ ăn, bạn nên sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # như “#foodie” hoặc “#cooking” thay vì sử dụng thẻ bắt đầu bằng # “#travel”.
Hãy đảm bảo thực hiện một số nghiên cứu để tìm các thẻ bắt đầu bằng # phù hợp nhất cho video TikTok của bạn và bắt đầu sử dụng chúng để nhận được nhiều lượt thích và lượt xem hơn.

5. Làm cách nào để video TikTok của tôi trở nên lan truyền?
Cách tốt nhất để video TikTok của bạn trở nên lan truyền sẽ khác nhau tùy thuộc vào nội dung video và đối tượng mục tiêu của bạn là ai.
Tuy nhiên, có một số mẹo chung mà bạn có thể làm theo để tăng cơ hội lan truyền trên TikTok:

 • Sử dụng kết hợp các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến và thẻ bắt đầu bằng # cụ thể. Điều này sẽ giúp video của bạn hiển thị trong phần “Dành cho bạn” của TikTok, cũng như trong kết quả tìm kiếm cho thị trường ngách cụ thể của bạn.
 • Đăng thường xuyên và nhất quán. Bạn càng có nhiều video trên TikTok, thì một trong số đó càng có nhiều khả năng nổi tiếng và lan truyền. Đăng vào những thời điểm tốt nhất trong ngày cũng có thể cải thiện mức độ tương tác.
 • Tương tác với những người dùng khác. Nhận xét về video của người khác, theo dõi những người dùng TikTok khác và chia sẻ video của người khác để giúp xây dựng lượng người theo dõi cho chính bạn.

Bằng cách làm theo các mẹo này, bạn sẽ nhanh chóng tạo được video TikTok lan truyền.

Bạn đã sẵn sàng thiết lập trò chơi Hashtag TikTok của mình chưa?

Khi nói đến việc tạo nội dung cho TikTok, có vô số khả năng – nhưng có một điểm chung của tất cả các video thành công là sử dụng thẻ bắt đầu bằng #.

Bằng cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng #, bạn có thể làm cho nội dung của mình có thể khám phá được với nhiều đối tượng hơn, tham gia vào các xu hướng và thách thức lan truyền và bắt đầu xây dựng lượng người theo dõi trên TikTok.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy ra khỏi đó và bắt đầu sử dụng thẻ bắt đầu bằng # TikTok ngay hôm nay.

Nguồn Internet

Nhận bản tin miễn phí

Bài viết liên quan

Chia sẻ ngay

Scroll to Top